Chandien.vn! Kênh phân phối Chăn điện & Đệm điện chất lượng cao chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Bỉ, Thụy Sĩ, Italy, Ấn Độ, Trung Quốc … Với nhiều thương hiệu đươc ưa chuộng trên toàn cầu. Những thương hiệu nổi bật như: Akira, SangA, Beurer, Teknos, KyungDong, Saiteki, Kottmann, Megalife, Microlife, Medisana, AG Life, Lotte Aluminium, Morita, Lanaform, Fukadac … và còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Sản phẩm đều được tuyển chọn kỹ từ đầu vào. Nguyên liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt với nhiều chương trình khuyến mại chăn điện và đệm điện lớn. Giá cả phải chăng, bán buôn bán sỉ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài ra, Chandien.vn còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm hữu dụng khác như, chiếu trúc, võng xếp, chiếu điều hòa, màn mùng các loại, thảm xốp trải sàn, chiếu gỗ, chiếu mây, chiếu cói, chăn ga gối đệm. Các sản phẩm đồ dùng cho khách sạn như khăn tắm, thảm, rèm, divan kệ giường, chăn ga gối khách sạn ..

Với gần 20 năm đầu tư sản xuất và thương mại, chúng tôi luôn ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Sản phẩm ngày càng có chất lượng tốt hơn, hình thức mẫu mã được thay đổi theo từng vùng miền sao cho phù hợp nhất. Để tìm hiểu sâu hơn về các dòng sản phẩm mà Quý vị quan tâm. Xin liên hệ với chúng tôi theo một trong các địa chỉ sau:

– HÀ NỘI 1: 44 đường Kim Giang, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (Xem maps)
– HÀ NỘI 2: 256 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội (Xem maps)
– HÀ NỘI 3: 147 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem maps)

Hotline: Call/zalo – 0983810522 – 0961632626
Mail: chandien.vn@gmail.com
Website: https://chandien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chandemdiensuoi